Khởi công xây dựng Khu dân cư đô thị Mỹ Lệ Capital 1.499 căn biệt thự, nhà ở thương mại

Sáng ngày 22-11, Công ty TNHH Mỹ Lệ tổ chức buổi lễ công bố và khởi công dự án Khu đô thị Mỹ Lệ Capital tại xã Long Hưng, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước

Dự án Khu đô thị Mỹ Lệ Capital có tổng diện tích hơn 46 ha, trong đó gồm 219 căn biệt thự, 1.062 căn nhà ở kết hợp thương mại, 218 căn nhà ở xã hội, khu thương mại phức hợp, trường học liên cấp chất lượng cao, công viên kết hợp hồ sinh thái.

Tổng giám đốc Công ty Mỹ Lệ TNHH Trần Thị Xuân Hiền phát biểu tại buổi lễ công bố Dự án Khu đô thị Mỹ Lệ Capital

Theo thiết kế, dự án Mỹ Lệ Capital còn dành hơn 3 ha đất thương mại, dịch vụ; khu thể dục thể thao và 4 ha công viên cây xanh, 3 ha đất nông nghiệp công nghệ cao.

Đại diện UBND tỉnh Bình Phước tham dự buổi lễ công bố dự án Khu đô thị Mỹ Lệ Capital

Khu đô thị Mỹ Lệ Capital sẽ đáp ứng chỗ ở cho khoảng 9.000 cư dân sinh sống, sẽ đưa vào khai thác sử dụng từ cuối năm 2021.

Đại diện UBND tỉnh Bình Phước tham dự buổi lễ công bố dự án Khu đô thị Mỹ Lệ Capital

Tổng giám đốc Công ty Mỹ Lệ TNHH Trần Thị Xuân Hiền cho biết: Với tình hình bất động sản khó khăn như hiện nay, việc đầu tư xây dựng 1 khu đô thị với quy mô hang chục hecta ở một địa phương đang hội nhập, công nghiệp hóa, hiện đại hóa là một quyết định cực kỳ mạo hiểm và đầy thử thách. Nhưng với sự hỗ trợ, động viên của các cấp ngành trong tỉnh. Nhận thức được nhu cầu của người dân trên địa bàn huyện Phú Riềng và các địa phương lân cận đang có nhu cầu rất cao, muốn có một nơi ở khang trang, hiện đại, xứng tầm với các khu đô thị ở những tỉnh, thành trong khu vực, từ đó công ty xin chủ trương từ UBND tỉnh thay đổi điều chỉnh quy hoạch chi tiết phù hợp với nhu cầu an cư của người dân trên địa bàn. Công ty đã được UBND tỉnh chấp thuận thay đổi quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 khu đô thị thương mại dịch vụ Mỹ Lệ và UBND tỉnh đã giao UBND huyện Phú Riềng thẩm định, phê duyệt.

Đại biểu tới dự làm lễ động thổ khởi công dự án

Tổng giám đốc Công ty Mỹ Lệ TNHH Trần Thị Xuân Hiền cũng cho biết công ty đã hoàn tất mọi thủ tục pháp lý, hoàn chỉnh ý tưởng thiết kế và quy hoạch chi tiết. Dự án sẽ được triển khai thần tốc.

Tin liên quan

Từ khóa my-le-capital, khu-do-thi-my-le-capital, khu-do-thi-my-le, khu-do-thi-sinh-thai-my-le, dat-nen-long-hung-binh-phuoc, dat-nen-my-le-binh-phuoc, du-an-my-le-capital