Có nên mua Dự án Khu đô thị Mỹ Lệ Capital Bình Phước?

Dự án Khu đô thị Mỹ Lệ Capital Bình Phước có thực sự đáng để mua hay không?

Bình Phước là một trong những tỉnh nhận được sự quan tâm của thị trường bất động sản tại khu vực miền Nam. Con đường huyết mạch ĐT741 là trục đường phát triển kinh tế của địa phương.

Đặc thù phát triển công nghiệp, tiếp giáp với các tỉnh thành như Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Lâm Đồng, Đắk Nông, là cầu nối quan trọng kết nối Lào, Campuchia và Thái Lan, Bình Phước mang những lợi thế để tạo nên môi trường hấp dẫn đầu tư nhiều lĩnh vực. Đặc biệt, Bình Phước sở hữu 2 tuyến giao thông trọng điểm: quốc lộ 14 là tuyến đường quan trọng nối giữa Tây Nguyên và các tỉnh Đông Nam Bộ, quốc lộ 13 lại là tuyển đường duy nhất đi cửa khẩu Hoa Lư (Lộc Ninh – Campuchia).

Bình Phước nằm trên trục kết nối các trung tâm kinh tế trọng điểm miền Nam, cửa khẩu quốc tế

Theo báo cáo của UBND tỉnh Bình Phước, tình hình kinh tế 6 tháng đầu năm 2019 của tỉnh tiếp tục tăng trưởng tích cực, tốc độ tăng trưởng GRDP ước đạt 7,54%, đây là mức tăng cao nhất so cùng kỳ các năm tính từ năm 2011 đến nay. Trong đó tốc độ tăng GRDP khu vực công nghiệp - xây dựng tăng 11,1% - chiếm tỷ trọng lớn nhất, khu vực dịch vụ tăng 5,93%, khu vực nông - lâm - thủy sản tăng 4,72%.

Tỉnh Bình Phước đã thu hút 68 dự án đầu tư trong nước với tổng vốn đăng ký 8.500 tỷ đồng, tăng hơn 4 lần so với vốn đăng ký cùng kỳ năm 2018. Thu hút đầu tư nước ngoài (FDI) được 17 dự án với số vốn đăng ký 121 triệu USD. Lũy kế đến tháng 6/2019, trên địa bàn tỉnh có 210 dự án FDI với tổng số vốn đăng ký 2.075 triệu USD. Về phát triển doanh nghiệp, có thêm 530 doanh nghiệp thành lập mới với số vốn đăng ký 5.876 tỷ đồng. Lũy kế đến tháng 6/2019, toàn tỉnh có 7.195 doanh nghiệp, vốn 64.361 tỷ đồng.

Như vậy Bình Phước đang có tốc độ gia tăng nhanh chóng trong khu vực công nghiệp – xây dựng, đến từ các khu công nghiệp, các công trình giao thông cùng dự án khu dân cư, trung tâm thương mại... Những diễn biến tích cực của kinh tế - xã hội mở ra nhiều cơ hội cho thị trường BĐS Bình Phước, về gia tăng sức cầu, gia tăng giá trị và thu hút đầu tư.

Theo quy hoạch của tỉnh đến năm 2020, Bình Phước sẽ có 13 khu công nghiệp với tổng diện tích 4.686 ha và Khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Hoa Lư rộng 28.364 ha. Vì thế, mỗi năm Bình Phước cần ít nhất từ 30.000 - 40.000 lao động đáp ứng nhu cầu việc làm hiện tại. Điều này kéo theo sự dịch chuyển của các chuyên gia, lao động đến sinh sống và làm việc tại Bình Phước, là động lực quan trọng trong việc phát triển thị trường bất động sản tại đây.

Với sự phát triển đồng bộ từ khu công nghiệp, du lịch, cơ sở hạ tầng giao thông - đô thị, Bình Phước hứa hẹn sẽ là khu vực sẽ phát sinh nhu cầu rất lớn về nguồn nhân lực, cũng như nhu cầu nhà ở, an cư trong tương lai sắp tới. Đây cũng được xem là lợi thế cho sự phát triển của thị trường BĐS Bình Phước trong tương lai cũng là cơ hội cho những khu dân cư - khu đô thị được quy hoạch bài bản, chặt chẽ.

Bình Phước còn có tiềm năng phát triển ở các lĩnh vực khác như: du lịch với Khu du lịch Mỹ Lệ và núi Bà Rá; thủy điện với đập Thác Mơ; diện tích điều và cao su đứng đầu cả nước đang được các doanh nghiệp hướng vào đầu tư dự án phát triển và khai thác…

Nhằm đón cơn sóng đầu tư cũng như chuẩn bị cho cơn sóng nhu cầu về an cư lập nghiệp tại khu vực trong thời gian tới, Bình Phước chuyển mình mạnh mẽ với nhiều dự án BĐS được quy hoạch kiểu mẫu, hoàn thiện về hạ tầng. Những dự án đô thị có quy mô đồng bộ luôn đón nhận sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng.

Dự án có pháp lý 1/500 đầy đủ đang được các nhà đầu tư quan tâm

Thời gian qua, bất động sản Bình Phước đã có bước chuyển mình mạnh mẽ, buôn bán đất nền nhỏ lẻ, chưa hoàn thiện pháp lý đã dần nhường chỗ cho các dự án quy hoạch đồng bộ, pháp lý hoàn thiện. Hầu hết các dự án bán ra đều có tỷ lệ giao dịch thành công lên tới 80 - 90%. Đơn cử như dự án Khu đô thị Mỹ Lệ Capital tọa lạc ngay mặt tiền ĐT741 xã Long Hưng, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước.

Huyện Phú Riềng là một trong những trung tâm kinh tế tài chính của tỉnh Bình Phước, có các tuyến giao thông huyết mạch như DT741. Nơi đây dễ dàng kết nối với các trung tâm kinh tế của tỉnh và khu vực như cách Đồng Xoài chỉ 15 phút di chuyển. Đây chính là yếu tố lợi thế để Bình Phước phát triển theo hướng liên kết vùng.

Dự án Khu đô thị Mỹ Lệ Capital là khu đô thị được quy hoạch đồng bộ, đẳng cấp và hoàn chỉnh về hạ tầng và pháp lý với quy mô lên đến 46 ha, bao gồm biệt thự, nhà phố, chung cư, trung tâm thương mại, trường học, đường giao thông hiện hữu, công viên cây xanh. Đặc biệt còn nằm đối diện Khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ với quy mô 60 ha đã đi vào hoạt động. Khu đô thị Mỹ Lệ Capital hiện đang được Công ty TNHH Mỹ Lệ làm Chủ đầu tư, dự án cũng được kỳ vọng sẽ trở thành một đại đô thị cao cấp, sang trọng bậc nhất Bình Phước trong thời gian tới. Điều này tạo ra động lực phát triển kinh tế vùng và thu hút đầu tư đặc biệt thuộc lĩnh vực bất động sản.

Tin liên quan

Từ khóa my-le-capital, khu-do-thi-my-le-capital, khu-do-thi-my-le, khu-do-thi-sinh-thai-my-le, dat-nen-long-hung-binh-phuoc, dat-nen-my-le-binh-phuoc, du-an-my-le-capital