LONG SAVANNA NHÀ BÈ

Dự án Long Savanna Nhà Bè sở hữu vị trí chiến lược khi nằm ngay liền kề với Phú Mỹ Hưng, với vị trí chiến lược của khu vực phía Nam Thành Phố Hồ Chí Minh đây sẽ là một trong những điểm đến HOT nhất của các Nhà đầu tư thông minh.

Những năm gần đây, cùng với việc thay đổi quy hoạch đô thị của UBND thành phố Hồ Chí Minh. Chuyển đổi quy hoạch đầu tư đô thị từ khu Đông sang khu Nam thành phố. Việc đồng loạt quy hoạch các tuyến đường trọng điểm của khu vực Nhà Bè. Đấu nói hạ tầng trực tiếp đến các khu trung tâm thành phố và các vùng kinh tế trọng điểm của khu vực như : Long An, Đồng Nai… Góp phần tạo cơ hội phát triển cực lớn cho Nhà Bè.

Hàng chục dự án bất động sản ở nhà bè liên tục được giới thiệu ra thị trường. Nhiều chủ đầu tư uy tín trong và ngoài nước đầu tư vốn vào bất động sản nhà bè. Trong số đó, nổi trội nhất là Chủ Đầu Tư Nguyên Long với dự án Long Savanna. Dự kiến Long Savanna sẽ tạo cơn sốt mới tại Nhà Bè trong thời gian sớm nhất.

- Tên dự án : Long Savanna
- Chủ đầu tư : Công ty CP TM và DV BĐS Nguyên Long
- Vị trí dự án : mặt tiền đường Nguyễn Văn Tạo, phường Long Thới, Huyện Nhà Bè, Thành Phố Hồ Chí Minh
- Tổng quy mô giai đoạn 1 dự án : 8200m2
- Diện tích cơ bản : 5×18, 5×20, 6×20
- Loại hình triển khai: Đất nền sổ hồng riêng, xây dựng tự do
- Dự kiến bàn giao : Quý II/2020

Long Savanna tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Tạo. Đây cũng là trục đường huyết mạch xương sống của huyện Nhà Bè. Tuyến đường chính đấu nối trực tiếp vào cao tốc Bến Lức – Long Thành. Liên kết thuận lợi với các vũng miền kinh tế trọng điểm phía Nam và Đông thành phố Hồ Chí Minh.

- Với vị trí tiếp giáp Sông lớn và mặt tiền đường trục chính Nguyễn Văn Tạo 40m. Dự án Long Savanna được thừa hưởng gần như mọi tiện ích có sẵn trong khu vực.
- Long Savanna liền kề các khu công nghiệp lớn trọng điểm của phía nam thành phố.
- Liền kề cảng nước sâu là Hiệp Phước, thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu.
- Vị trí nằm ngay đường dẫn cao tốc bến lức long thành giúp dự án kết nối nhanh chóng tới các trng tâm kinh tế trong và ngoài khu vực.
- Dự án liền kề các bệnh viện và trường đại học lớn như : Đại Học Tân Tạo, Bệnh viện đa khoa bến lức…

MẶT BẰNG PHÂN LÔ DỰ ÁN LONG SAVANNA
Long Savanna có tổng quy mô rộng lớn, riêng giai đoạn 1 của dự án chiếm diện tích lên đến 8.200m2. Vì lẽ đó, chủ đầu tư cho ra một thiết kế gần như hoàn hảo cho dự án. Các phân khu có diện tích rất phù hợp, hài hòa. Qua đó tạo nên không gian sống hiện đại, thoáng mát, hòa hợp với thiên nhiên. Giúp cư dân nơi đây an cư, đầu tư và phát triển mạnh mẻ cùng với Long Savanna nhà bè.

Với diện tích phân lô phổ biến như 5×16, 5×18, 5×20.. diện tích này phù hợp cho nhiều nhu cầu xây dựng của khách hàng. Tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình một diện tích phù hợp nhất từ dự án.

Nội khu dự án có bố trí xen giữa các dãy nền là công viên cây xanh thoáng mát, đường nội bộ rộng rãi. Phù hợp cho mục đích đầu tư để xây nhà sinh sống lâu dài tại dự án này.

THÔNG TIN ĐẦU TƯ TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN DỰ ÁN LONG SAVANNA
Dự án liền kề nút giao thông huyết mạch là cao tốc Long Thành – Bến Lức. Hiện tại cao tốc đã hoàn thành hơn 70% tiến độ. Dự kiến cao tốc sẽ sớm được đưa vào sử dụng để phục vụ nhân dân.
Dự án tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Tạo nối liền đường Nguyễn Hữu Thọ. Giúp dự án liên kết trực tiếp đến trung tâm quận 7, trung tâm thành phố Hồ Chí Minh một cách dể dàng và thuận tiện nhất.

- Dự án liền kề tuyến Metro số 4. Với vốn đầu tư lên đến 97.000 tỷ đồng với chiều dài 37.675km. Tuyến metro này giúp nối liền quận 12, tân bình, phú nhuận, hiệp phước nhà bè.
- Long Savanna nhà bè thừa hưởng mọi tiện ích nổi bật trong và ngoài khu vực.
- Giá mở bán giai đoạn đầu tiên khá tốt cho các nhà đầu tư ngắn hạn và về lâu dài.
- Giá trị bền vững, cốt lỏi và lâu dài của dự án. Cũng là một yếu tố góp phần nâng tầm Long Savanna. Giúp dự án phát triển mạnh mẻ và vượt bậc trong thời gian tới.

Tham khảo dự án tiềm năng nhất TP. Vũng Tàu: The Light City

Từ khóa long-savanna, long-savana, du-an-long-savanna, du-an-long-savanna-nha-be, long-savanna-nha-be, dat-nen-long-savanna, khu-do-thi-long-savanna