KHU ĐÔ THỊ VŨNG TÀU WONDERLAND

Dự án Khu đô thị sinh thái Vũng Tàu Wonderland được bao quanh bởi các con sông Cỏ May, Sông Dinh và Sông Ba Cội đem đến luồng sinh khí vượt trội khi nằm ở vị trí cực kỳ đắc địa. Trong tương lai sẽ là nơi ở, nghỉ dưỡng cực kỳ hấp dẫn cho các Nhà đầu tư.

TỔNG QUAN 

  • Tên dự án: Vũng Tàu Wonderland
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Hodeco)
  • Vị trí: Phường 12, Tp.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
  • Quy mô dự án: 2.344.554m2 (234,5 ha)
  • Hạ tầng các khu chức năng chủ yếu như

- Khu công cộng, trung tâm văn hóa: Gồm bệnh viện, nhà trẻ, trường cấp 1, trường cấp 2.

- Khu nhà ở: Gồm biệt thự (diện tích mỗi căn: 500 - 1.000m2 ) và chung cư cao tầng cao cấp.

- Khu dịch vụ du lịch và liên hợp thể thao giải trí.

- Khu cây xanh.

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Sở hữu vị trí huyết mạch của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, dự án Wonderland mang lại giá trị vượt thời gian khi nằm tiếp giáp 3 con sông mang lại giá trị nghĩ dưỡng cực kỳ cao.

Vũng Tàu Wonder là viên ngọc sáng khi đc dân gian ví: "Nhất cận thị , Nhị cận giang, Tam cận lộ"

(theo kenhthongtin.com.vn)

THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ

HODECO là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Sở hữu gần 30 năm kinh nghiệm, Hodeco tự hào có hơn 30 dự án đã và đang triển khai khắp trong, ngoài tỉnh, với đa dạng các loại hình như căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố, condotel... Tích lũy giá trị bằng uy tín công ty và niềm tin từ phía khách hàng, Hodeco cam kết luôn mang đến cho bạn những sản phẩm – dịch vụ chất lượng cùng chính sách hậu mãi tốt nhất.

Hiện nay, công ty đang tăng cường mở rộng đầu tư, liên doanh với các đối tác giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản để thực hiện những dự án xây dựng khu đô thị, cao ốc văn phòng, chung cư cao cấp, resorts nghỉ dưỡng có quy mô lớn như Fusion Suites Vũng Tàu, Đại Dương Resort, Hodeco Sea Village, The Light City, Vũng Tàu Wonderland..., góp phần vào sự phát triển của đô thị, đưa Vũng Tàu trở thành trung tâm dịch vụ - du lịch của vùng Đông Nam Bộ và cả nước.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & NHẬN BÁO GIÁ MỚI NHẤT

HOTLINE: 0909 900 617 - 093 8989 336

Tham khảo dự án HOT ngay tại Phường 12 Thành Phố Vũng Tàu: The Light City

Từ khóa vung-tau-wonderland, du-an-vung-tau-wonderland, du-an-khu-do-thi-vung-tau-wonderland, khu-do-thi-vung-tau-wonderland,


Vì sao chọn chúng tôi

Chúng tôi tin rằng việc cung cấp thông tin đầy đủ sẽ giúp cho Khách hàng của chúng tôi an tâm hơn để đầu tư hiệu quả. Kênh thông tin đầu tư luôn tạo ra những giá trị bền vững cho quý khách hàng. Vì vậy, các bạn có thể đến với Kênh thông tin và cùng chúng tôi tạo ra giá trị bền vững cho chính bản thân mình.

Liên hệ

Email: congthongtin.vietnam.247@gmail.com

Điện thoại: 0909 900 617 - 093 8989 336

0909900617