KHU ĐÔ THỊ PHƯỚC THẮNG

Dự án Khu đô thị Phước Thắng tọa lạc tại thành phố Vũng Tàu. Đây sẽ là dự án mà giới đầu tư hướng đến trong tương lai khi Khu đô thị Phước Thắng sở hữu vị thế huyết mạch, mang lại giá trị cực kỳ cao cho Nhà đầu tư.

TỔNG QUAN

Tên dự án Khu đô thị Phước Thắng
Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa Vũng Tàu – HODECO ( mã chứng khoán HDC )
Vị trí Phường 12, Thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Quy mô khoảng 753.550,8 m2 ( 75,36 ha )
Tổng mức đầu tư 1500 tỷ đồng
Tổng số căn hộ/nền/Villa 593 villa, 612 nhà phố
Đất công trình công cộng 12,08%
Đất nhà ở 50,87%
Đất cây xanh công viên thể dục thể thao 4,01%
Đất giao thông 33,04%

 

Phối cảnh tổng thể Dự án Khu đô thị Phước Thắng Vũng Tàu theo tỉ lệ 1/500

 

VỊ TRÍ

- Dự án Khu đô thị Phước Thắng có vị trí tiếp giáp sông Dinh và trục đường 3/2 là cửa ngõ vào thành phố Vũng Tàu

+ Phía Bắc giáp Sông Cây Khế

+ Phía Tây giáp Sông Dinh

+ Phía Đông Bắc giáp Quốc lộ 51

+ Phía Nam giáp Cụm tiểu thủ công nghiệp Phước Thắng và đường 30/4

(theo kenhthongtin.com.vn )

TIỆN ÍCH

Theo Quyết định số 2723/QĐ-UBND vừa được UBND tỉnh phê duyệt quy hoạch 1/2000 khu Bắc Phước Thắng (phường 12 – TP.Vũng Tàu), khu vực này mang tính chất là khu đô thị phát triển hỗn hợp gồm:

- Đô thị truyền thống

- Đô thị sinh thái hiện đại kết hợp du lịch

- Trung tâm du lịch sinh thái, thương mại, dịch vụ, vui chơi giải trí

 

CHỦ ĐẦU TƯ

HODECO là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Sở hữu gần 30 năm kinh nghiệm, Hodeco tự hào có hơn 30 dự án đã và đang triển khai khắp trong, ngoài tỉnh, với đa dạng các loại hình như căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố, condotel... Tích lũy giá trị bằng uy tín công ty và niềm tin từ phía khách hàng, Hodeco cam kết luôn mang đến cho bạn những sản phẩm – dịch vụ chất lượng cùng chính sách hậu mãi tốt nhất.

Hiện nay, công ty đang tăng cường mở rộng đầu tư, liên doanh với các đối tác giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản để thực hiện những dự án xây dựng khu đô thị, cao ốc văn phòng, chung cư cao cấp, resorts nghỉ dưỡng có quy mô lớn như Fusion Suites Vũng Tàu, Đại Dương Resort, Hodeco Sea Village, The Light City, Vũng Tàu Wonderland..., góp phần vào sự phát triển của đô thị, đưa Vũng Tàu trở thành trung tâm dịch vụ - du lịch của vùng Đông Nam Bộ và cả nước.

LÝ DO ĐẦU TƯ KHU ĐÔ THỊ PHƯỚC THẮNG

Dự án hình thành sẽ góp phần chuyển dời địa điểm của các xí nghiệp, công ty hoạt động trong ngành công nghiệp ra khỏi trung tâm thành phố, góp phần hoàn chỉnh kiến trúc đô thị và phục vụ nhu cầu về nhà ở cho các hộ dân cư

Dự án Khu đô thị Phước Thắng được đầu tư mới, đồng bộ, hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng kỹ thuật theo quy hoạch chi tiết 1/500 được duyệt bao gồm các hạng mục: san nền, giao thông, cấp điện, chiếu sáng, cấp nước, thoát nước, cây xanh và hệ thống kè đá bảo vệ.

Khu bảo tồn cảnh quan rừng ngập mặn có không gian kiến trúc cảnh quan và không gian mở đặc trưng phía Bắc của TP.Vũng Tàu.

Dự án Khu đô thị Phước Thắng có tổng mức đầu tư gần 1,500 tỷ đồng và thời gian thực hiện dự kiến 10 năm tính từ năm 2015 và hoàn thành vào năm 2024.

 

Tham khảo dự án HOT ngay tại Phường 12 Thành Phố Vũng Tàu: The Light City

Từ khóa khu-do-thi-phuoc-thang, du-an-khu-do-thi-phuoc-thang, khu-do-thi-phuoc-thang-vung-tau, khu-do-thi-phuoc-thang-tp-vung-tau, khu-do-thi-phuoc-thang-hodeco