KHU DÂN CƯ SONADEZI HỮU PHƯỚC

Dự án Khu dân cư Sonadezi Hữu Phước nằm liền kề Khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức và đây sẽ là khu dân cư đô thị mới trong tương lai của huyện Châu Đức góp phần tạo ra môi trường sống tốt cho Chuyên gia, kỹ sư, nhân công sinh sống và làm việc trong khu vực tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

TỔNG QUAN DỰ ÁN KHU DÂN CƯ SONADEZI HỮU PHƯỚC

  • Tên dự án : Khu dân cư Sonadezi Hữu Phước
  • Chủ đầu tư : Công ty cổ phẩn Sonadezi Châu Đức
  • Vị trí dự án : Đường Số 1, Suối Nghệ, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Vốn đầu tư:  hơn 652 tỷ đồng.
  • Pháp lý: UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án Khu dân cư Sonadezi Hữu Phước (huyện Châu Đức) tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
  • Quy mô : 41 ha.
  • Mật độ xây dựng: Khu dân cư Sonadezi Hữu Phước có tổng số 1.870 nhà ở và căn hộ, bao gồm 657 căn nhà liên kế; hơn 1.200 căn hộ chung cư với quy mô dân số khoảng 7.500 người.

 

Dự án được chia thành 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1 quy mô khoảng 25 ha, dự kiến chi phí đầu tư khoảng 380 tỷ đồng, thời gian thực hiện 2020 - 2021.

Giai đoạn 2 quy mô khoảng 15 ha, dự kiến chi phí đầu tư khoảng 272 tỷ đồng, thời gian thực hiện 2021 - 2023.

VỊ TRÍ SONADEZI HỮU PHƯỚC

Dự án Khu dân cư Sonadezi Hữu Phước thuộc địa phận xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Tọa lạc ngay mặt tiền đường Hội Bài Châu Pha. Là tuyến đường huyết mạch kết nối liên tỉnh từ Cảng Cái Mép đi Châu đức đi Hồ Cốc Hồ Tràm.

Dự án nằm liền kề khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức.

 

Từ vị trí dự án sẽ dễ dàng kết nối với các khu lận cận như :

  • Khu dân cư hiện hữu chỉ 5 phút
  • Khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức 3 phút
  • Khu du lịch Vũng Tàu, Bình Châu, Hồ Cốc Hồ Tràm 30 phút

 

TIẾN ĐỘ THI CÔNG HẠ TẦNG CỦA DỰ ÁN SONADEZI HỮU PHƯỚC

Đất nền khu dân cư Sonadezi Hữu Phước đang được Chủ đầu tư thi công thần tốc để hoàn thành hạ tầng trước tiến độ. Dự kiến sẽ mở bán vào quý 3 năm 2020

 

LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ VÀO KHU DÂN CƯ SONADEZI HỮU PHƯỚC

- KHẢ NĂNG SINH LỜI :

Dự án khu dân cư Hưu Phước sở hữu vị trí đắc địa kết nối giao thông thuận lợi, đặc biệt còn nằm liền kề Khu công nghiệp lớn nhất Châu Đức và đang được đầu tư bởi Chủ đầu tư Sonadezi Châu Đức.

Đây là giai đoạn đầu của dự án nên sẽ có lợi về giá trong khoảng thời gian đầu, vì qua từng giai đoạn Nhà đầu tư đều biết là sẽ tăng giá tại mỗi thời điểm là 5-10% theo thời gian.

Đầu tư và cho thuê mua đi bán lại Nhà đầu tư sẽ có cơ hội đầu tư nhiều nhất thời điểm này ví dụ như kinh doanh nhà trọ, nhà nghĩ, quán ăn, nhà hàng, cửa hàng tiện lợi, cho thuê mặt bằng,…

- ĐỘ AN TOÀN SẢN PHẨM :

Dự án được chủ đầu tư uy tín và có tiềm lực kinh tế cao trên thị trường. Công ty cổ phẩn Sonadezi Châu Đức có hơn 25 kinh nghiệm đầu tư và phát triển kinh doanh khu công ngiệp và dịch vụ bất động sản.

- MỨC ĐỘ THANH KHOẢN :

Dự án Khu dân cư Hữu Phước nằm ngay trục đường huyết mạch kết nối các Khu dân cư, các khu công nghiệp và tỉnh thành với nhau. Nơi nào có những yếu tố này đều mang tính thanh khoản cực kỳ cao.

- MÔI TRƯỜNG SỐNG :

Sonadezi Hữu Phước được đầu tư để trở thành Khu đô thị mới bậc nhất Châu Đức. Với thiết kế và quy hoạch bài bản bao gồm nhiều tiện ích đi kèm trong dự án.

Nhờ vào vị trí thuận lợi có thể liên kết với các vùng kinh tế trọng điểm như cảng Cái Mép Thị Vải, Tp Vũng Tàu các khu du lịch biển hay về Tp Hồ Chí Minh trong vòng 1 tiếng. Gần khu du lịch nổi tiếng là khu du lịch đồi cừu sứ nghệ.

Huyện Châu Đức tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu được nhiều ông lớn để ý, đầu tiên là công ty Sonadezi thi công và thực hiện khu công nghiệp Châu Đức cùng với sân golf Châu Đức. Mới đây nhất là sự chú ý của Tập đoàn Vingroup khi muốn đầu tư khu vực này với quy mô lớn 800ha để xây dựng khu công nghiệp cùng hệ thống khu đô thị mới.

Có thể thấy được tiềm năng vô cùng lớn của huyện Châu Đức, đang là miếng đất màu mỡ. Dự án Sonadezi Hữu Phước sẽ là khu đô thị mở đầu giúp cho việc đưa huyện châu đức trở nên ngày càng hiện đại hơn. Cùng với đó thì đây là điểm đến của Nhà đầu tư thông minh.

 

Tham khảo dự án HOT ngay tại Phường 12 Thành Phố Vũng Tàu: The Light City

 

Từ khóa khu-dan-cu-huu-phuoc, khu-dan-cu-sonadezi-huu-phuoc, khu-dan-cu-sonadezi-chau-duc, dat-nen-chau-duc, dat-nen-chau-duc-ba-ria-vung-tau, thi-truong-dat-nen-chau-duc, thi-truong-dat-nen-chau-duc-ba-ria-vung-tau, du-an-sonadezi-huu-phuoc, du-an-sonadezi-huu-phuoc-chau-duc, du-an-sonadezi-huu-phuoc-vung-tau, du-an-kdc-sonadezi-huu-phuoc, du-an-khu-dan-cu-sonadezi-huu-phuoc, sonadezi-huu-phuoc, sonadezi-huu-phuoc-vung-tau, kdc-sonadezi-huu-phuoc,