CĂN HỘ 25 TẦNG HODECO SEASIDE

Dự án Căn hộ 25 tầng Hodeco Seaside Vũng Tàu của Chủ đầu tư Hodeco đang là điểm đến của Nhà đầu tư thông minh.

Phối cảnh tổng thể dự án

TỔNG QUAN

- Tên dự án: CĂN HỘ 25 TẦNG HODECO SEASIDE

- Vị trí: đắc địa thuộc Dự án Khu biệt thự Đồi Ngọc Tước II nằm trên đường Nguyễn An Ninh, Phường 9, Thành phố Vũng Tàu.

- Quy mô: 0,69ha

- Chủ đầu tư: Công ty CP Phát triển Nhà Bà Rịa - Vũng Tàu (Hodeco)

Phối cảnh tổng thể dự án Căn hộ 25 tầng Hodeco Seaside

THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ

HODECO là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Sở hữu gần 30 năm kinh nghiệm, Hodeco tự hào có hơn 30 dự án đã và đang triển khai khắp trong, ngoài tỉnh, với đa dạng các loại hình như căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố, condotel... Tích lũy giá trị bằng uy tín công ty và niềm tin từ phía khách hàng, Hodeco cam kết luôn mang đến cho bạn những sản phẩm – dịch vụ chất lượng cùng chính sách hậu mãi tốt nhất.

Hiện nay, công ty đang tăng cường mở rộng đầu tư, liên doanh với các đối tác giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản để thực hiện những dự án xây dựng khu đô thị, cao ốc văn phòng, chung cư cao cấp, resorts nghỉ dưỡng có quy mô lớn như Fusion Suites Vũng Tàu, Đại Dương Resort, Hodeco Sea Village, The Light City, Vũng Tàu Wonderland..., góp phần vào sự phát triển của đô thị, đưa Vũng Tàu trở thành trung tâm dịch vụ - du lịch của vùng Đông Nam Bộ và cả nước.

MẶT BẰNG

Mặt bằng của dự án Căn hộ 25 tầng Hodeco Seaside (theo kenhthongtin.com.vn)

Tham khảo thêm dự án Hot tại Phường 12: The Light City Vũng Tàu

Từ khóa can-ho-25-tang-hodeco-seaside