Vingroup dự định đầu tư dự án Vinhomes Bến Đình quy mô 110 ha tại Thành Phố Vũng Tàu

Công ty Cổ Phần VinHomes - Thành viên của Tập đoàn Vingroup đang tiến hành nghiên cứu, khảo sát, lập quy hoạch chi tiết và đầu tư xây Khu đô thị - Thương mại dịch vụ - Thông minh VHM Bến Đình tại khu đất có diện tích khoảng 110 ha thuộc phường 5, phường 9 và phường Thắng Nhì, TP Vũng Tàu tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Tập đoàn VinGroup là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất tại Việt Nam và khu vực châu Á, có giá trị vốn hoá thị trường đạt tương đương gần 16 tỷ đô la Mỹ. Tập đoàn hoạt động trong 3 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi gồm: Công nghệ, Công nghiệp và Thương mại Dịch vụ.

Ở lĩnh vực thương mại dịch vụ, Tập đoàn tập trung vào lĩnh vực đầu tư, xây dựng và kinh doanh Bất động sản, Trung tâm thương mại, Khách sạn, Bệnh viện, Trường học với các nhóm thương hiệu chiến lược như Vinhomes - Vincom - Vinpearl - Vinmee - Vinschool - VinUni với mong muốn đem đến thị trường những sản phẩm và dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thì mới đây Tập đoàn Vingroup tại công văn 330/2020/CV-VGR (HCM) ngày 28/05/2020 về việc đề xuất nghiên cứu, lập quy hoạch, đầu tư dự án Khu đô thị thông minh Bến Đình tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Dự án Khu đô thị Vinhomes Bến Đình Vũng Tàu

Quy mô dự án: 110 ha

Với Vị trí huyết mạch khi: 

- Phía Bắc giáp: Đường ven Cảng Sao Mai - Bến Đình ( đối diện cửa Cần Giờ TP HCM ).

- Phía Nam giáp: Khu dân cư hiện hữu và sân bay Vũng Tàu.

- Phía Tây giáp: Biển đông.

- Phía Đông giáp: Khu dân cư ven rạch Bến Đình.

Trên cơ sở nghiên cứu, đánh giá hiện trạng khu đất, mục đích và quy mô dự án nêu trên, Tập đoàn đề xuất cơ cấu sử dụng đất và tiến độ dự án như sau:

  • Hình thức sử dụng đất: thuê 50 năm, trả tiền thuê đất hằng năm đối với diện tích thương mại dịch vụ, y tế, giáo dục và Giao đất trả tiền sử dụng đất một lần đối với diện tích đất ở đô thị trong dự án.
  • Tiến độ thực hiện dự án Khu đô thị Thông minh Vinhomes Bến Đình: Hoàn thành và đưa vào khai thác trong vòng 02 năm kể từ ngày nhận được mặt bằng và đủ điều kiện thi công xây dựng.

Theo định hướng kinh doanh, Tập đoàn Vingroup đang tập trung phát triển tại các tỉnh thành trong cả nước. Với vị trí địa lý thuận lợi nằm trong vùng tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam, hạ tầng giao thông kết nối đồng bộ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu là một trong những địa phương tiềm năng phát triển các dự án lĩnh vực về du lịch, dịch vụ, bất động sản và công nghiệp.

Khu đô thị Thông minh Vinhomes Bến Đình Vũng Tàu là khu đô thị đẳng cấp, chất lượng cao, phục vụ nhân dân địa phương và vùng lân cận, đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Dự án Khu đô thị Bến Đình Vũng Tàu khi đi vào hoạt động sẽ thiết thực đóng góp vào ngân sách địa phương thông qua kết quả kinh doanh hiệu quả, đồng thời tạo cơ hội việc làm có chuyên môn và thu nhập cao cho người lao động địa phương và vùng lân cận. Qua đó, góp phần tạo động lực thu hút các nhà đầu tư khác cùng tham gia phát triển kinh tế xã hội của khu vực Thành phố Vũng Tàu.

Từ khóa ben-dinh-vung-tau, du-an-ben-dinh-vung-tau, khu-do-thi-ben-dinh-vung-tau, du-an-khu-do-thi-ben-dinh-vung-tau, vingroup-dau-tu-ben-dinh-vung-tau, vingroup-dau-tu-vung-tau, dat-nen-ben-dinh-vung-tau, thi-truong-ben-dinh-vung-tau, bat-dong-san-ben-dinh-vung-tau, thi-truong-bds-ben-dinh-vung-tau, thi-truong-bat-dong-san-ben-dinh-vung-tau, nha-pho-ben-dinh-vung-tau, dau-tu-ben-dinh-vung-tau,


Vì sao chọn chúng tôi

Chúng tôi tin rằng việc cung cấp thông tin đầy đủ sẽ giúp cho Khách hàng của chúng tôi an tâm hơn để đầu tư hiệu quả. Kênh thông tin đầu tư luôn tạo ra những giá trị bền vững cho quý khách hàng. Vì vậy, các bạn có thể đến với Kênh thông tin và cùng chúng tôi tạo ra giá trị bền vững cho chính bản thân mình.

Liên hệ

Email: congthongtin.vietnam.247@gmail.com

Điện thoại: 0909 900 617 - 093 8989 336

0909900617