DỰ ÁN CÁT LÁI RESIDENCE QUẬN 2

 • Tên dự án: Đất Nền Cát Lái Residence
 • Vị trí: 1161 Nguyễn Thị Định, Phường Cát Lái, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Quy mô dự án: gần 2 hecta
 • Sản phẩm:
  • 27 căn Shophouse Mặt Tiền Nguyễn Thị Định
  • 16 căn Shophouse mặt tiền Muồng Tím
  • Còn lại là nhà phố, shop bên trong
 • Pháp lý: Sổ hồng, sở hữu ổn định lâu dài
 • Giá dự kiến: từ 56tr/m2 – 110tr/m2
 • Tình trạng: Đang mở bán
 

VỊ TRÍ DỰ ÁN

 

Dự án nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Thị Định và gần đường Võ Chí Công ( Vành Đai 2). Đây là những tuyến đường quan trọng bậc nhất Khu Đông Sài Gòn, khi đường Nguyễn Thị Định kết nối với Khu Nhơn Trạch qua cầu Cát Lái mở ra một Khu đô thị mới đầy tiềm năng. Và đường Vành Đai 2, một trong những tuyến đường Giao thông quan trọng bậc nhất tại HCM.Cư dân dễ dàng kết nối về Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Khu Đô thị Phú Mỹ Hưng – Nam Sài Gòn và các tỉnh miền Đông.

 • Chỉ mất 12 phút (5.5 km) tới Khu đô thị mới Thủ Thiêm, thông qua đường Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ
 • Chỉ mất 13 phút (6,3 km) tới Khu đô thị Phú Mỹ Hưng thông qua đường Võ Chí Công – Cầu Phú Mỹ – Nguyễn Văn Linh
 • Chỉ mất 7 phút (3,7 km) về vòng xoay Phú Hữu, hướng lên cao tốc Long Thành Dầu Giây để về miền Đông.

Nếu Cầu Cát Lái được xây dựng xong. Cư dân chỉ mất 5 phút ( 2.87 km) về Khu thành phố mới Nhơn Trạch. Nơi đây rất nhiều dự án Quy mô lớn, đặc biệt như SwanBay có sân gold tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài ra, cư dân có dễ dàng di chuyển tới trung tâm hành chính quận 2 tại Thạnh Mỹ Lợi, các trường học, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại tại Quận 2, và Quận 7.

 

MẶT BẰNG ĐẤT NỀN CÁT LÁI RESIDENCE

Bản đồ phân lô Cát Lái Residence được phân bổ 1 cách hợp lý với đường nội bộ rộng trên 16m. Diện tích đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ 87 – 200m2

 

Tiên ích đất nền Cát Lái Residence được thừa hưởng tất cả tiện ích nội khu của dự án Phố Đông Village nhờ việc đầu tư bài bản và đẳng cấp bao gồm: Hồ bơi, Gym, Spa, siêu thị, trường học các cấp,….

 

 

 

Ngoài ra, Dự án còn được thừa hưởng yếu tố tuyệt vời từ vị trí. Dự án nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Thị Định và gần đường Võ Chí Công (Vành Đai 2). Đây là những tuyến đường quan trọng bậc nhất Khu Đông Sài Gòn, khi đường Nguyễn Thị Định kết nối với Khu Nhơn Trạch qua cầu Cát Lái mở ra một Khu đô thị mới đầy tiềm năng.

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Với đất nền, pháp lý đầy đủ luôn là mối lo ngại đầu tiên của khách hàng, nhưng Cát lái Risidence thì khách hàng có thể an tâm tuyệt đối.

 

Với mong muốn mang đến cơ hội cho các nhà đầu tư thì An Phú Tân đã cho ra mắt dự án Cát Lái residence. Nhờ hội tụ đầy đủ những lợi thế về: Vị trí, tiện ích, thiết kế, không gian sống cũng như chính sách thanh toán linh hoạt…. Đặc biệt với giá bán chỉ từ 57 triệu/m2, dự án sẽ là cơ hội đầu tư rất tốt cho anh/chị.

Phương thức thanh toán chuẩn: 

– Với phương thức thanh toán theo tiến độ xây dựng, chia thành nhiều đợt đến lúc nhận nền, tiến độ thanh toán Shophouse Cát Lái Residence được thiết kế phù hợp cho việc mua theo hình thức trả góp không lãi suất.

 

 


Vì sao chọn chúng tôi

Chúng tôi tin rằng việc cung cấp thông tin đầy đủ sẽ giúp cho Khách hàng của chúng tôi an tâm hơn để đầu tư hiệu quả. Kênh thông tin đầu tư luôn tạo ra những giá trị bền vững cho quý khách hàng. Vì vậy, các bạn có thể đến với Kênh thông tin và cùng chúng tôi tạo ra giá trị bền vững cho chính bản thân mình.

Liên hệ

Email: congthongtin.vietnam.247@gmail.com

Điện thoại: 0909 900 617 - 093 8989 336

0909900617